Sony Xperia Z3 Compact lộ diện toàn bộ thông số kỹ thuật.

Đăng lúc 03/07/2014 11:16:02

Vừa hôm qua, chúng ta đã được thấy những hình ảnh rò rỉ đầu tiên về chiếc điện thoại Sony Xperia Z3 và Sony Xperia Z3 Compact. Sony thường tung ra 2 dòng điện thoại mới trong một năm, nhà sản xuất nhật Bản cũng chạy theo xu hưởng nhỏ gọn với thiệt bị đầu tiên trong danh mục này là chiếc Sony Xperia Z1 Compact được tung ra hồi cuối năm ngoái. 

Mới đây, nhà phát triển XDA DoomLoRD đã gửi đi một tweet có chứa những thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại mới Sony Xperia Z3 Compact. Chiếc điện thoại này được đồn đại là sẽ trang bị một màn hình hiển thị với kích thước 4,5 inch, độ phân giải 720 x 1280 pixel. 

Máy chạy chip xử lý Snapdragon 801, quad-core, tốc độ 2.5GHz, cùng với chip đồ họa Adreno 330, 2GB RAM. Ngoài ra, máy còn được trang bị 2 cảm biến camera, chiếc camera chính phía sau có độ phân giải 20.7 MP, camera phụ phía trước có độ phân giải 2.1MP. 

Bên cạnh đó, qua những hình ảnh tiết lộ cho thấy, Xperia Z3 Compact sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android, nhưng không rõ phiên bản nào. Thông thường Sony tung ra điện thoại của hãng cứ 6 tháng 1 lần, do đó rất có thể Sony Xperia Z3 và Sony Xperia Z3 Compact sẽ được tung ra thị trường vào khoảng tháng 08 tới đây.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật