Samsung Project Valley lộ diện smartphone màn hình gập mới sẽ phát hành trên nhiều quốc gia

Đăng lúc 28/10/2015 12:11:40

Có thể nói năm nay là một năm thành công đối với nhà sản xuất Hàn Quốc Samsung. Công ty đã cho ra hàng loạt sản phẩm mới với những cải tiến sáng giá như thiết kế kim loại, màn hình cong 2 viền cùng công nghệ bảo mật vân tay. Samsung Galaxy Note 5Samsung Galaxy S6 Edge Plus được xem là 2 thiết bị hàng đầu hiện nay của Samsung.

Không dừng lại ở đó, Samsung còn được tiết lộ đang phát triển thiết bị điện thoại thông minh mới mang tên mã Samsung Project Valley. Sản phẩm này dự kiến sẽ được Samsung cho ra mắt vào tháng Giêng năm 2016.

Samsung Project Valley smartphone màn hình gập mới.
Samsung Project Valley smartphone màn hình gập mới.

Thiết kế gập độc đáo, phát hành trên nhiều thị trường.

 

Trước đó, một vị lãnh đạo của Samsung đã bật mí rằng công ty đang phát triển chiếc điện thoại thông minh mới có tên mã Project Valley, thiết bị này sẽ mang tới thiết kế gập độc đáo. Thông tin về cấu hình máy cũng đã được bật mí hồi tháng trước.

Màn hình máy sẽ mang tới thiết kế gập thông minh.
Màn hình máy sẽ mang tới thiết kế gập thông minh.

Và hôm nay một nguồn tin mới đăng tải cho biết rõ danh sách các thị trường sẽ phát hành chiếc điện thoại thông minh mới Project Valley. Thông qua nguồn tin đăng tải cho biết, Project Valley sẽ được phát hành tại thị trường Anh, Đức, Ý, các nước Bắc Âu, Pháp, Ba Lan và thị trường nội địa Hàn Quốc.

Project Valley sẽ được phát hành trên nhiều thị trường.
Project Valley sẽ được phát hành trên nhiều thị trường.

Cũng theo nguồn tin đăng tải cho biết, Samsung Project Valley mang mã hiệu SM-G929F. Được biết, ngoài những thị trường trên, Project Valley cũng sẽ được bán trên nhiều thị trường khác trong đó có thị trường nước ta.

Máy mang mã hiệu SM-G929F.
Máy mang mã hiệu SM-G929F.

Nếu như năm nay Samsung thu hút người dùng với thiết kế kim loại cùng màn hình cong 2 viền độc đáo thì năm tới Samsung hứa hẹn sẽ gây bất ngờ với thiết bị smartphone gập lớn đầu tiên trên thế giới.

Project Valley sẽ sử dụng màn hình OLED.
Project Valley sẽ sử dụng màn hình OLED.

Trước đây, chúng ta cũng đã được chứng kiến khá nhiều sản phẩm di động gập tới từ Samsung và LG. Tuy nhiên, các sản phẩm gập đó mới chỉ dừng lại ở thiết kế đẹp nhưng cấu hình chỉ ở mức thấp, những thiết bị đó thường được gọi là điện thoại chức năng.

Máy sẽ chạy trên chip xử lý Snapdragon của Qualcomm.
Máy sẽ chạy trên chip xử lý Snapdragon của Qualcomm.

Do đó, với việc mang thiết kế gập tới thiết bị điện thoại thông minh cao cấp, Samsung chắc chắn sẽ thu hút được đông đảo người dùng. Theo nguồn tin đăng tải trước đó cho biết, Samsung sẽ sử dụng màn hình OLED cho thiết bị mới chứ không phải LCD như hầu hết sản phẩm hiện nay của công ty.

Máy dự kiến sẽ được trang bị RAM 3 GB.
Máy dự kiến sẽ được trang bị RAM 3 GB.

Samsung được cho là đang thử nghiệm cả hai con chip Snapdragon 820 và 620 cho chiếc điện thoại thông minh gập mới này. Hiện vẫn chưa rõ là sẽ có hai phiên bản khác nhau hay Samsung đang tìm kiếm con chip thích hợp nhất cho mẫu điện thoại mới của họ. Project Valley dự kiến sẽ được trang bị RAM 3 GB.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật