Nokia "công bố" điện thoại nhiều màu sắc, 8GB rẻ hơn điện thoại iPhone 5c của Apple

Đăng lúc 19/03/2014 16:13:42

Một trong những tin tức lớn hiện nay là Apple sẽ ra mắt một iPhone 5c 8GB để cung cấp cho những khách hàng muốn thiết bị nhiều màu sắc với giá cả phải chăng hơn. Tuy nhiên, giá cả phải chăng hơn không có nghĩa là điện thoại iPhone 5c có giá rẻ như những thiết bị điện thoại tầm trung trên thị trường, nó được bán với giá 765 USD trên khắp châu Âu.

dien thoai iphone,dien thoai nokia

Nokia sử dụng thực tế này và xem đây là dịp để thử Apple và nhắc nhở trên Twitter rằng đã tồn tại một thiết bị “điện thoại thông minh 8GB đầy màu sắc, nhanh chóng và giá cả phải chăng”. Hơn nữa, nó được sẵn có kể từ tháng Hai năm 2013. Chiếc điện thoại mà Nokia đang nói đến là thiết bị nào? Tất nhiên đó là điện thoại Nokia Lumia 520.

dien thoai iphone,dien thoai nokia

Và quả thực, các điện thoại Windows 8 dựa trên Lumia 520 đi kèm với một màn hình hiển thị kích thước 4 inch, được cung cấp trong một loạt các màu sắc, và đi kèm với 8 GB lưu trữ nội bộ (mà bạn thực sự có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD).

dien thoai iphone,dien thoai nokia

Điện thoại Nokia Lumia 520 cũng thực sự là rẻ hơn so với một iPhone 5c gấp nhiều lần, như Nokia đã giảm giá bán lẻ của nó là thấp nhất là 70 USD trong một số thị trường như Hoa Kỳ. Tuy nhiên cũng phải thừa nhận rằng, iPhone 5c có tốc độ nhanh hơn, đi kèm với một màn hình hiển thị và máy ảnh tốt hơn. Nhưng Lumia 520 rõ ràng không phải là một điện thoại tồi khi so với giá của nó, trong khi iPhone 5c có chi phí nhiều hơn gấp 10 lần.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật