Những lựa chọn sáng giá thay thế siêu phẩm iPhone 7

Đăng lúc 24/11/2016 12:01:40

Không phải ai trong chúng ta cũng thích sử dụng điện thoại thông minh iPhone của nhà sản xuất Mỹ Apple, chiếc iPhone 7 cũng vậy. Phải nói rằng, Apple đã mang tới phong cách thiết kế đẳng cấp cho các thiết bị của hãng, nhưng lại cập nhật các công nghệ mới chậm hơn so với những hãng điện tử lớn khác.

Phải tới chiếc iPhone 7 năm nay nhà sản xuất Mỹ mới trang bị thêm tính năng chống nước, chống bụi đạt chuẩn IP67 cho máy. So với những đối thủ thì chiếc iPhone 7 vẫn mang chuẩn chống nước thấp hơn. Chính vì vậy mà các thiết bị iPhone của Apple cũng như chiếc iPhone 7 không phải là lựa chọn số 1 của nhiều người dùng. Nếu bạn cũng không thích dùng iPhone 7 thì dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn!

So với những đối thủ thì chiếc iPhone 7 vẫn mang chuẩn chống nước thấp hơn.
So với những đối thủ thì chiếc iPhone 7 vẫn mang chuẩn chống nước thấp hơn.

Huawei Mate 9 màn hình lớn, giá bán rẻ.

 

Nếu bạn không thích dùng chiếc iPhone 7 của Apple thì có thể sở hữu chiếc Huawei Mate 9. Đây là sản phẩm do Huawei sản xuất. Mate 9 sở hữu màn hình hiển thị lớn lên tới 5.9 inch, lớn hơn cả màn hình trên chiếc iPhone 7 Plus và iPhone 6s Plus.

Mate 9 sở hữu màn hình hiển thị lớn lên tới 5.9 inch
Mate 9 sở hữu màn hình hiển thị lớn lên tới 5.9 inch.

Không chỉ sở hữu màn hình lớn, Mate 9 còn được trang bị pin dung lượng  lớn hơn 400 mAh so với đối thủ iPhone 7 Plus. Đặc biệt, giá bán của Mate 9 thấp hơn nhiều so với chiếc iPhone 7, hiện máy chỉ có giá bán khoảng 699 euro.

 

Samsung Galaxy S7 Edge cấu hình khủng, chống nước.

 

Nếu không thích dòng iPhone 7 hay Mate 9, bạn cũng có thể lựa chọn chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy S7 Edge của ông chủ Hàn Quốc Samsung. Sản phẩm này nổi bật với màn hình cong 2 cạnh độc đáo, thiết kế khung viền kim loại chắc chắn, 2 mặt phủ kính cường lực chống xước.

Samsung Galaxy S7 Edge nổi bật với màn hình cong 2 cạnh độc đáo
Samsung Galaxy S7 Edge nổi bật với màn hình cong 2 cạnh độc đáo.

Không chỉ sở hữu màn hình cong độc đáo, chiếc điện thoại thông minh S7 Edge còn sở hữu chip xử lý mạnh mẽ. Máy chạy trên chip xử lý 8 lõi Exynos 8890 cùng với bộ nhớ Ram 4GB cho hiệu suất cao, chạy đa nhiệm cực tốt.

S7 Edge còn được trang bị camera chính 12MP giúp hỗ trợ chụp ảnh đẹp, quay video với độ phân giải lên tới 4K.
S7 Edge còn được trang bị camera chính 12MP giúp hỗ trợ chụp ảnh đẹp, quay video với độ phân giải lên tới 4K.

Bên cạnh đó, Galaxy S7 Edge còn được trang bị camera chính 12MP giúp hỗ trợ chụp ảnh đẹp, quay video với độ phân giải lên tới 4K. Galaxy S7 Edge còn có khả năng chống nước vượt trội đạt chuẩn IP68.

 

LG V20 màn hình kép, camera kép.

 

LG V20 nổi bật với trang bị camera kép phía sau cùng màn hình kép mang tới trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Đây cũng chính là một lựa chọn thay thế cho chiếc iPhone 7 của Apple. V20 còn mang tới trải nghiệm âm thanh tuyệt đỉnh nhờ trang bị chip âm thanh 32-bit Hi-Fi Quad DAC ES9218 Sabre.

V20 nổi bật với trang bị camera kép phía sau cùng màn hình kép mang tới trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.
V20 nổi bật với trang bị camera kép phía sau cùng màn hình kép mang tới trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

V20 sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối, tích hợp công nghệ nhận diện vân tay giúp bảo mật cao, mở khóa nhanh. Bên cạnh đó, V20 còn giúp truyển tải dữ liệu nhanh nhờ trang bị chuẩn kết nối mới USB Type-C.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật