LG G6 lộ diện màn hình 4K Ram 5GB ra mắt đầu năm 2017

Đăng lúc 02/03/2016 17:32:50

Năm nay, hãng điện tử Hàn Quốc LG đã mang tới thị trường chiếc điện thoại thông minh mới LG G5 với nhiều thay đổi như thiết kế, màn hình cũng như tính năng. Tuy mới chỉ ra mắt cách đây ít ngày nhưng hôm nay có nguồn tin để lộ về phiên bản kế nhiệm của G5.

Theo như nguồn tin rò rỉ cho biết, LG đang lên kế hoạch phát triển dòng sản phẩm mới mang tên LG G6. Sản phẩm này dự kiến sẽ được cho ra mắt vào tháng 02 năm sau 2017 cũng tại đại hội di động toàn cầu MWC 2017.

LG G6 phiên bản kế nhiệm của LG G5.
LG G6 phiên bản kế nhiệm của LG G5.

Lộ diện thông số kỹ thuật.

 

Một số nguồn tin thân cận bên phía Samsung cho biết, chiếc điện thoại thông minh mới LG G6 sẽ được trang bị màn hình hiển thị 5.6 inch với độ phân giải 4K (4096 x 2160 pixle), cao hơn màn hình 2K hiện nay trên chiếc G5.

Máy sẽ tích hợp màn hình 4K.
Máy sẽ tích hợp màn hình 4K.

Với màn hình độ phân giải cao hơn, G6 hứa hẹn sẽ cho hiển thị đẹp, sắc nét hơn, tinh tế hơn so với phiên bản G5 năm nay. G6 dự kiến sẽ chạy trên chip xử lý mới của Qualcomm với tốc độ lên tới 3 Ghz cùng với bộ nhớ Ram 5GB.

Công nghệ nhận diện vân tay vẫn tích hợp bên dưới mặt sau.
Công nghệ nhận diện vân tay vẫn tích hợp bên dưới mặt sau.

Ngoài ra, chiếc điện thoại thông minh G6 sẽ được trang bị công nghệ nhận diện vân tay, công nghệ chống nước, chống bụi và công nghệ chụp ảnh 3D. Bên cạnh đó, chiếc điện thoại thông minh mới của LG sẽ được tích hợp công nghệ ổn định hình quang học OIS, hỗ trợ tự động lấy nét bằng laser, ống kính máy ảnh rộng hơn.

Toàn bộ vỏ máy sẽ được làm bằng kim loại nguyên khối.
Toàn bộ vỏ máy sẽ được làm bằng kim loại nguyên khối.

Nguồn tin rò rỉ cũng cho biết, LG sẽ trang bị công nghệ sạc không dây cùng công nghệ sạc nhanh cho chiếc điện thoại sắp tới LG G6. Máy sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 6.0 phiên bản mới nhất của Google.

Thiết kế kiểu pin tháo rời vẫn được áp dụng trên G6.
Thiết kế kiểu pin tháo rời vẫn được áp dụng trên G6.

Được biết, chiếc điện thoại thông minh mới của LG sẽ được làm bằng kim loại nguyên khối, giống như cách mà LG đã làm với chiếc LG G5 hiện nay. Cảm biến vân tay sẽ vẫn tích hợp bên dưới mặt sau máy.

G6 sẽ chạy chip xử lý mới của Qualcomm cùng với 5GB Ram.
G6 sẽ chạy chip xử lý mới của Qualcomm cùng với 5GB Ram.

Các nút bấm sẽ được chuyển sang phía các cạnh máy, thân máy sẽ được thiết kế mỏng hơn so với chiếc G5 hiện nay. Bên cạnh đó, G6 vẫn thừa hưởng cách thiết kế thông minh trên chiếc G5 đó là cách tháo pin.

Sản phẩm dự kiến sẽ có giá bán cao lên tới 750$
Sản phẩm dự kiến sẽ có giá bán cao lên tới 750$.

Tuy có thiết kế nguyên khối nhưng G6 vẫn hỗ trợ tháo pin và thay thế dễ dàng. Sản phẩm dự kiến sẽ có giá bán cao lên tới 750$, cao hơn so với chiếc G5 năm nay. G6 cũng sẽ phát hành trên nhiều thị trường trong đó có thị trường nước ta.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật