iPhone 5Se sẽ sở hữu màn hình 4inch tích hợp chíp A9

Đăng lúc 17/02/2016 13:23:22

Hiện nay những thông tin đồn đoán về thiết bị mới của Apple đang thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng đặc biệt là tín đồ yêu công nghệ. Theo đó, thiết bị này sẽ có tên gọi là iPhone 5se sở hữu màn hình 4 inch, tích hợp chip A9 và có dung lượng lên tới 64 GB. Dự tính iPhone 5se sẽ ra mắt vào tháng 3 tới.

Apple từ lâu đã trở thành "ông vua" thị trường Smartphone khi luôn dẫn đầu về doanh thu khi tung ra thị trường siêu phẩm mới. Tuy nhiên những năm trở lại đây các tín đồ của iPhone lại mong chờ nhiều hơn những đột phá mới của "Táo khuyết" và iPhone 5Se đang là niềm hi vọng mới đó. 

iPhone 5Se đang nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng

iPhone 5Se đang nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng

iPhone 5Se sở hữu màn hình 4inch, chạy chip A9

 

Hiện nay những hình ảnh được cho rằng là của smartphone iPhone 5Se đã bắt đầu rò rỉ trên các trang báo mạng trong và ngoài nước. Theo đó, đây sẽ là smartphone tích hợp màn hình 4inch giống với iPhone 5S ra mắt ngày 11/9/2013. Với màn hình này người tiêu dùng có thể dễ dàng sử dụng một tay, điều mà những thế hệ iPhone 6/ 6Plus và iPhone 6S/ 6S Plus không làm được. 

iPhone 5se sở hữu màn hình 4 inch

iPhone 5Se sở hữu màn hình 4 inch

Không giống phiên bản iPhone 5C, iPhone 5se sẽ được thiết kế hoàn toàn bằng vỏ nhôm với nhiều phiên bản màu sắc khác nhau. Điều này giúp chúng ta tin rằng khi lên kệ iPhone 5Se sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho smartphone giá rẻ nhưng vẫn sở hữu sự sang trọng về thiết kế của smartphone cao cấp của Apple.

Smartphone mới của Apple được thiết kế vỏ nhôm nguyên khối

Smartphone mới của Apple sẽ được thiết kế vỏ nhôm nguyên khối

iPhone 5se còn khiến cộng động người tiêu dùng thích thú khi được tích hợp chip A9 và đồng bộ xử lý M9 giống hệt với iPhone 6S. Trước đó nhiều nguồn thông tin cho rằng smartphone 4ich này sẽ được trang bị chip A10 và vi xử lý M10 nhưng đáng tiếc chúng ta lại phải đặt niềm hi vọng đó cho thế hệ iPhone 7.

 iPhone 5Se tích hợp chip A9 và đồng bộ xử lý M9

iPhone 5Se tích hợp chip A9 và đồng bộ xử lý M9

Một tính năng trên iPhone 5se đáng được bạn chú ý đó là luôn mở " trợ lý ảo hey siri". Nếu trước đây muốn sử dụng tính năng Hey Siri,  thiết bị của bạn phải chạy trên hệ điều hành iOS 8.  Hiện nay bạn hoàn toàn có thể dễ dàng điều khiến iPhone 5se bằng giọng nói ở bất kỳ hệ điều hành nào.  Đây là tính năng cực tiện ích đến từ Apple khi nó giúp có công dụng nhắc nhở; đọc, soạn và gửi tin nhắn; thông báo thời tiết; tìm thông tin; thiết lập một cuộc hẹn; gửi email; chỉ đường; bật một bản nhạc; tán gẫu những câu cơ bản với Siri...

 iPhone 5Se sẽ luôn" trợ lý ảo hey siri"

 iPhone 5se sẽ luôn mở " trợ lý ảo hey siri"

Về ngày phát hành của iPhone 5se. Theo nguồn tin rò rỉ từ 9to5Mac, thiết bị này sẽ được chính thức ra mắt cuối tháng 2 và chính thức bán vào tháng 3 năm nay. Không chỉ lên kệ một mình nó sẽ cùng được công bố với iPad Air 3, và ban nhạc Apple Watch mới.

iPhone 5Se sẽ ra mắt vào tháng 3 này

iPhone 5Se sẽ ra mắt vào tháng 3 năm nay

Hi vọng rằng với iPhone 5Se Apple sẽ thổi được luông gió mới cho dòng điện thoại Smartphone giá rẻ của mình để người tiêu dùng hiện nay có cơ hội đến gần hơn với smarphone thông minh.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật