Danh mục sản phẩm

cam kết bán hàng

Rò rỉ thông số kỹ thuật của smartphone LG Isai FL

Đăng bởi Phạm Thị Dung vào lúc : 21/04/2014 09:24 , 8 lượt xem

Dòng Isai đã được nhà mạng KDDI phân phối độc quyền kể từ khi nó được giới thiệu năm ngoái. Mới đây, lại xuất hiện những thông tin rò rỉ về thông số kĩ thuật của thiết bị của chiếc smartphone LG Isai FL phiên bản màu hồng rực rỡ trên tài khoản @evleaks.

Rò rỉ thông số kỹ thuật của smartphone LG Isai FL 1

Bên trong cơ thể màu hồng tươi sáng là những thông số kĩ thuật khá ấn tượng. LG Isai FL sở hữu bộ vi xử lý quad-core Qualcomm Snapdragon tốc độ 2.5GHz. Màn hình LCD kích thước 5.5-inch, RAM 2GB đi kèm với 32GB dung lượng lưu trữ mở rộng qua microSD. Máy sở hữu pin dung lượng 3.000 mAh và chạy trên nền hệ điều hành Android 4.4 KitKat.

Chiếc Isai này cũng được dự đoán có khả năng chống nước. Theo đó, chiếc smartphone này có thể bị ngâm trong nước lên đến 1 mét trong vòng 30 phút mà không hề hấn gì. Ngoài ra nó còn có khả năng chống bụi.

Rò rỉ thông số kỹ thuật của smartphone LG Isai FL 2

Đối với phần còn lại của thiết bị, các nút âm lượng gợi nhắc chúng ta liên tưởng đến chiếc G2. Nút nguồn/khóa được thiết kế ở cạnh bên, may mắn là không làm ảnh hưởng đến viền bezels đẹp, mỏng. Các nút chỉnh âm lượng vẫn là điều bí ẩn. Chiếc smartphone này còn được dự đoán là sẽ được trang bị cảm biến vân tay và cảm biến đo nhịp tim.

Isai năm ngoái đã chia sẻ những thông số kĩ thuật rất giống với chiếc G3 và năm nay, chúng ta cũng không loại trừ khả năng đây chính là chiếc LG G3 chuẩn bị công bố chính thức vào mùa hè này.

    Phạm Thị Dung

      Các tin khác