Điện thoại iPhone 5c tốt hơn so với nhiều thiết bị Android cao cấp

Đăng lúc 24/03/2014 17:25:31

Các điện thoại iPhone 5c không phải là phiên bản cao cấp tiêu chuẩn của Apple. Nhưng thiết bị có thể làm tốt hơn nhiều so với suy nghĩ ban đầu. Một báo cáo mới của Apple Insider cho thấy, một biểu đồ trong cuộc chiến điện thoại thông minh, một trong số đó có thể làm người dùng ngạc nhiên với thiết bị iPhone 5c.

dien thoai iphone,điện thoại iphone

Theo số liệu, Apple đã chiếm ưu thế nhất tại thị trường Mỹ vào cuối năm ngoái, với điện thoại iPhone 5s, khi nó chiếm vị trí hàng đầu trong danh sách thiết bị điện thoại của các nhà mạng AT & T, Verizon, Sprint và T-Mobile giữa một khoảng thời gian ba tháng (từ tháng 09 đến tháng 11).

Mọi người có thể ngạc nhiên khi báo cáo cho biết, điện thoại iPhone 5c của Apple đã đánh bại nhiều thiết bị Android hàng đầu và cũng đánh bại thiết bị Windows Phone và BlackBerry 10, thậm chí là Galaxy S4 của Samsung.

dien thoai iphone,điện thoại iphone

Trong hầu hết các trường hợp, các chương trình dữ liệu, iPhone  5s là số một, Galaxy S4 là số hai, và  iPhone 5c là vị trí thứ ba. Không có các thiết bị khác xuất hiện trong danh sách, nổi bật như thế nào chi phối hai nhà cung tại thị trường Mỹ. Nhưng nó cho thấy rằng sự mong đợi của các nhà phân tích, phương tiện truyền thông và học giả khác không phản ánh chính xác những gì xảy ra trong thực tế. Đó có lẽ là kết quả của các phiên bản tiêu chuẩn của Apple khác nhiều so với các mô hình điện thoại tiêu chuẩn khác.

dien thoai iphone,điện thoại iphone

Hầu hết các báo cáo xung quanh các iPhone 5c đều là tiêu cực, với các tin đồn mới nhất cho biết thiết bị này đang bị tồn kho hàng triệu chiếc. Nhưng thực tế cho thấy, rất nhiều người quan tâm đến thiết bị với thiết kế nhựa unapologetically của Apple. Đây là một trường hợp người ta hy vọng Apple sẽ thất bại? Apple Insider chắc chắn đã làm cho một cuộc tranh luận tốt, và cho rằng các iPhone 5c thậm chí còn làm tốt hơn so với Galaxy S4 trong một số trường hợp.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật