Điện thoại iPhone 5c có doanh số bán hàng cao hơn những thiết bị Android hàng đầu...

Đăng lúc 24/03/2014 18:46:03

Theo doanh số bán hàng tính được bằng nhiều nguồn tin, điện thoại iPhone 5c của Apple đã bán được 12,8 chiếc trong quý IV năm ngoái. Apple đã bán được 51 triệu iPhone trong thời gian ba tháng. Dựa trên các nguồn đó, Apple iPhone 5s bán 31,9 triệu chiếc, trong khi iphone 4s chỉ bán được 6,4 triệu chiếc.

dien thoai iphone,điện thoại iphone

Các thiết bị cầm tay Nokia Lumia bán được 8,2 triệu chiếc trong cùng khoảng thời gian trên. Do đó có thê thấy được, các nhà sản xuất điện thoại Phần Lan chiếm 90% doanh số bán hàng của điện thoại Windows, có vẻ như các điện thoại iPhone 5c đứng đầu so với các điện thoại Windows trong quý đó. Và với BlackBerry đã bán được 6 triệu chiếc trong giai đoạn này, các iPhone 5c nhựa bán được nhiều hơn hai lần số lượng mà BlackBerry bán ra.

dien thoai iphone,điện thoại iphone

Mô hình Samsung Galaxy S4 bán được 9 triệu chiếc trong quý thứ tư và trong khi đó LG G2 chỉ bán được 2,3 triệu chiếc, chỉ bằng ¼ so với Galaxy S4. Có vẻ như iPhone 5c bán chạy gấp nhiều lần các thiết bị cầm tay Android hàng đầu trong ba tháng cuối năm 2013. Tuy nhiên Apple đã có khá nhiều chương trình giảm giá vào các dịp lễ cho iPhone 5c nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng của điện thoại này.

dien thoai iphone,điện thoại iphone

Đã có một báo cáo gần đây cho thấy hàng tồn kho  iPhone 5c hiện nay là khoảng 3 triệu chiếc. Theo báo cáo đó, 2 triệu của những điện thoại này đang được lắp ráp tại Pegatron trong khi 1 triệu khác đang có mặt tại các nhà mạng. Hãy giả định những con số đó là chính xác, thì người ta có thể gọi đó là một thất bại. Và cũng đã có báo cáo hồi tháng trước nói rằng Apple sẽ được loại bỏ các iPhone 5c ra khỏi dòng sản phẩm của mình và thay thế bằng một phiên bản của Apple iPhone 5s (với một khung làm từ vật liệu rẻ hơn) khi các thế hệ iPhone tiếp theo được phát hành. Như bạn đã biết, Apple có kế hoạch sẽ tung ra một chiếc iPhone 6 với một màn hình kích thước dự kiến là 4,7 inch, và một mô hình phablet iPhone với màn hình có kích thước khoảng 5,5 inch.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật